Rơ le xả đá tủ lạnh Electrolux

Rơ le xả tuyết được thợ điện lạnh chúng tôi gọi là sò lạnh, rơ le này thường nằm ở phía sau ngăn đá của tủ lạnh, sò lạnh phải được kẹp vào dàn lạnh để phát hiện lớp tuyết phủ đầy trên dàn lạnh. Trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux chúng tôi là đơn vị cung cấp sò lạnh xả tuyết chính hãng, với cam kết bảo hành dài 12 tháng đối bạn sử dụng dịch vụ thay thế linh kiện của chúng tôi.

Chức năng và quy trình hoạt động của rơ le xả tuyết tủ lạnh

Ở nhiệt độ bình thường thì tiếp điểm của rơ le ( hay còn gọi là sò lạnh ) thường hử nếu dùng VOM đo thì không thấy điện trở, tiếp điểm của rơ le chỉ đóng khi đạt nhiệt độ âm.

Mục đích của rơ le là để đảm bảo thanh điện trở xả tuyết hoạt động khi có tuyết phủ đầy dàn lạnh nhằm loại bỏ điện trở xả tuyết hoạt động khi có tuyết phủ đầy trên dàn lạnh nhằm loại bỏ tình huống điện trở đốt nóng dàn lạnh khi không cần thiết  ( không có tuyết trên dàn lạnh nhưng thanh điện trở đốt nóng vẫn hoạt động ).

 Nhưng khi rơ le xả đá bị hư ,chính nó sẽ ngăn cản thanh điện trở đốt nóng hoạt động khi cần thiết, hoặc nó sẽ không ngăn cản thanh điện trở đốt nóng hoạt động khi tuyết phủ lên dàn lạnh

Cấu tạo của rơ le xả đá của tủ lạnh

Cấu tạo mạch điện của rơ le mở tiếp điểm

Cấu tạo mạch điện của rơ le mở tiếp điểm

Cấu tạo mạch điện của rơ le đóng tiếp điểm

Cấu tạo mạch điện của rơ le đóng tiếp điểm

 

Hệ thống xả tuyết tủ lạnh Electrolux  

Bao gồm : Timer hẹn giờ, sò lạnh, điện trở xả đá nên khi bị hỏng 1 trong số các thiết bị trên thường là thay thế nguyên bộ để đảm bảo tính hoạt động chính xác của thiết bị.

Rơ le xả đá tủ lạnh Electrolux

Cam kết cung cấp linh kiện rơ le xả đá tủ lạnh Electrolux

  • Bảo hành 12 tháng
  • Cung cấp giá thành đúng như trên thị trường
  • Phục vụ thay thế linh kiện tại nhà
  • Luôn nhiệt tình hỗ trợ tư vấn sửa chữa tủ lạnh Electrolux

 

 

Bài Hay